Khi nào bạn nên làm Đại lý sinh trắc dấu vân tay của Genius Print?

25-07-2017
Trong suốt 3 năm mở rộng thị trường, Genius Print đã hợp tác với hơn 50 Đại lý trên toàn quốc và nhận được rất nhiều phản hồi tích cực về hiệu quả hoạt động. Nếu sở hữu những yếu tố dưới đây, đã đến lúc bạn nên thử sức làm Đại lý sinh trắc dấu vân tay cùng chúng tôi. Genius Print hiện đang là Đơn vị uy tín hoạt động trên lĩnh vực sinh trắc học dấu vân tay tại Việt Nam, được ủy quyền bởi ADRC (Trung Tâm Nghiên Cứu Vân Tay Học Châu Á). Với mục tiêu nâng tầm kiến thức cho người Việt, và giúp phát triển tiềm năng của trẻ, thúc đẩy tố chất con người… Genius Print ngày càng khẳng định được vị thế vững chắc của thương hiệu với cách làm việc nhân văn, chuyên nghiệp.

Ngày càng nhiều khách hàng liên hệ với Genius Print, ngoài mục đích sử dụng công nghệ sinh trắc vân tay, còn đặt vấn đề về việc làm Đại lí chính thức. Nếu cũng có ý định thử sức với lĩnh vực này, khi bạn đạt được 2 yếu tố đơn giản dưới đây, tức là bạn đã đủ sức để trở thành Đại lý sinh trắc vân tay, hợp tác trực tiếp với Genius Print.

1. Nên làm Đại lý sinh trắc dấu vân tay khi bạn có đam mê:

Đầu tiên, có lẽ đam mê chính là điều kiện cần thiết, bởi bạn sẽ không thể thành công trong bất cứ công việc gì, nếu “chán ngấy” chúng hoặc chẳng có hứng thú gì. Do đó, điều đầu tiên có thể giúp bạn trở thành Đại lí năng động của chúng tôi, không gì khác ngoài đam mê.

Sử dụng từ đam mê có thể hơi “quá”, nhưng bạn cũng có thể hiểu nôm na là thích, là yêu và cảm thấy thoải mái khi làm công việc này. Theo đó, sinh trắc vân tay là một mảng có thiên hướng giáo dục, sẽ tiếp xúc nhiều với trẻ em và chuyên về phân tích khả năng tiềm ẩn của con người. Bạn hãy tự nhận định bản thân để xem mình có phù hợp không, hoặc liên hệ chúng tôi để trao đổi cụ thể hơn.

2. Nên tham gia Đại lý sinh trắc dấu vân tay khi bạn có vốn:

Điều kiện cần đã có, nhưng vẫn còn điều kiện đủ, và đó là vấn đề tài chính. Làm đại lý sinh trắc vân tay, hay chuyển giao sinh trắc vân tay… bạn đều cần có vốn.

Tuy nhiên bạn có thể yên tâm về vấn đề này, vì để tham gia vào “ngôi nhà chung của Genius Print”, số tiền bạn chuẩn bị không cần quá cao. Chỉ với một khoản tiền vừa tầm và tâm huyết với nghề, bạn đã có thể trở thành Đại lý và tự kinh doanh dưới sự hỗ trợ tận tình từ chúng tôi.

Mọi thắc mắc về công nghệ sinh trắc học dấu vân tay và chính sách Đại lý, vui lòng liên hệ Genius Print để được tư vấn rõ ràng hơn.

Liên hệ với chúng tôi để cùng hợp tác ngay nhé 

Xem thêm :

NHƯỢNG QUYỀN SINH TRẮC HỌC DẤU VÂN TAY - CỘNG TÁC VIÊN

NHƯỢNG QUYỀN SINH TRẮC HỌC DẤU VÂN TAY - ĐẠI LÝ CHÍNH THỨC

NHƯỢNG QUYỀN SINH TRẮC HỌC DẤU VÂN TAY - CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN GIÁO DỤC TƯƠNG LAI TRẺ - GENIUS PRINT

Trụ sở chính: 128 Calmette, P.Nguyễn Thái Bình, Q1, TPHCM

Tel: 028.6263.8777

Hotline: 0909.009.306

Website: www.geniusprint.vn  ;  www.tuonglaitre.vn

NHƯỢNG QUYỀN SINH TRẮC HỌC DẤU VÂN TAY - CỘNG TÁC VIÊN

NHƯỢNG QUYỀN SINH TRẮC HỌC DẤU VÂN TAY - ĐẠI LÝ CHÍNH THỨC

NHƯỢNG QUYỀN SINH TRẮC HỌC DẤU VÂN TAY - CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ


Hỗ trợ trực tuyến
Hợp tác
SĐT: 0909 009 306
Chuyển giao: Mr.Hùng
SĐT: 0908278481
Tư vấn viên: Năm Phạm
SĐT: 0908 401 760
Chat