Quyền lợi dành cho Đại lý sinh trắc học dấu vân tay Genius Print

21-07-2017
Thật thú vị khi có thể kiếm tiền bằng chính sức lao động của mình trên lĩnh vực yêu thích, hoặc trên một công việc ý nghĩa. Đó là lí do mà hệ thống Đại lý sinh trắc học dấu vân tay Genius Print ngày càng mở rộng.

Nếu bạn cũng muốn trở thành một thành viên trong “Ngôi nhà Đại lí” của Genius Print, những quyền lợi hấp dẫn dưới đây sẽ dành riêng cho bạn. Vì là quyền lợi nên chúng sẽ mang đến cho các Đại lí những giá trị thiết thực trong quá trình hoạt động.

Cùng “điểm danh” những quyền lợi chuyên sâu mà Genius Print dành cho các Đại lý sinh trắc học dấu vân tay, bạn sẽ hiểu hơn về cung cách làm việc chuyên nghiệp của chúng tôi, và sẽ cảm thấy yên tâm hơn khi thử sức với lĩnh vực mới mẻ này:

- Đại lí sẽ được tham gia khóa đào tạo cơ bản về sinh trắc vân tay trong vòng 2, thời gian có thể dao động tùy biến, phụ thuộc vào mức độ tiếp cận thông tin của bạn. Cam kết người hướng dẫn hỗ trợ là các chuyên viên giỏi nhất tại Genius Print, có năng lực và tâm huyết.

- Sau khi học hỏi cơ bản, các Đại lí sẽ được đào tạo thêm 1 ngày về kiến thức sales, talesales; 2 ngày đào tạo chuyên sâu về sinh trắc và thêm 1 ngày đào tạo thực hành tư vấn. Tổng thời lượng đào tạo không quá 1 tuần nhưng đảm bảo bạn sẽ hiểu rõ về lĩnh vực mà mình sắp hoạt động, chứ không mơ hồ như nhiều đơn vị khác. Bạn sẽ không lo bị “đem con bỏ chợ”.

- Các Đại lí sẽ được tặng 01 máy scan vân tay và được cài đặt phần mềm scan vào máy tính, điện thoại để thuận tiện hơn trong công việc.

Ngoài ra, khi trở thành Đại lí sinh trắc học dấu vân tay chính thức của Genius Print, bạn còn được hỗ trợ rất nhiều vấn đề liên quan khác như: marketing online (chuyên gia đầu ngành), được đặt logo trong bài báo cáo phân tích song song với logo của Genius Print, được sử dụng thương hiệu hình ảnh Genius Print tạo uy tín, được sử dụng profile, brochure, voucher và phòng hội thảo của Genius Print…

Với hàng loạt những quyền lợi và hỗ trợ trên, công việc của Đại lí chắc chắn sẽ đơn giản, dễ dàng hơn rất nhiều. Bởi bạn gần như đã được trang bị đầy đủ mọi kỹ năng, thiết bị và cách thức làm việc chuyên nghiệp từ Genius Print – Đơn vị sinh trắc học dấu vân tay uy tín hàng đầu Việt Nam.

Liên hệ với chúng tôi để cùng hợp tác ngay nhé 

Xem thêm :

NHƯỢNG QUYỀN SINH TRẮC HỌC DẤU VÂN TAY - CỘNG TÁC VIÊN

NHƯỢNG QUYỀN SINH TRẮC HỌC DẤU VÂN TAY - ĐẠI LÝ CHÍNH THỨC

NHƯỢNG QUYỀN SINH TRẮC HỌC DẤU VÂN TAY - CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN GIÁO DỤC TƯƠNG LAI TRẺ - GENIUS PRINT

Trụ sở chính: 128 Calmette, P.Nguyễn Thái Bình, Q1, TPHCM

Tel: 028.6263.8777

Hotline: 0909.009.306

Website: www.geniusprint.vn  ;  www.tuonglaitre.vn


Hỗ trợ trực tuyến
Hợp tác
SĐT: 0909 009 306
Chuyển giao: Mr.Hùng
SĐT: 0908278481
Tư vấn viên: Năm Phạm
SĐT: 0908 401 760
Chat